Công Thức Sốt Món Âu – P1

Nước sốt là linh hồn của món ăn, quyết định hương vị và cảm nhận của khách hàng. Trong món Âu, nước sốt có vai trò rất quan trọng vì thế nó được phát triển thành rất nhiều loại khác nhau và thường được chia thành những nhóm chính như: Béchamel Sauce, Velouté Sauce, Espagnole Sauce, Hollandaise Sauce, Classic Tomate Sauce….

Dưới đây là tổng hợp những công thức sốt mình sưu tầm được từ các Đầu Bếp nổi tiếng trên thế giới, họ đã biến tấu rất nhiều từ những công thức sốt mẹ ở nhóm trên để tạo thành những loại sốt riêng của họ để phù hợp với mỗi món ăn họ sáng tạo ra. Bạn có thể tham khảo các công thức sốt này và thử áp dụng cho món ăn của mình nhé. Lưu ý ” Không có công thức nào là hoàn hảo và hãy cố sáng tạo ra công thức của riêng mình”

Sốt Mole Poblano
Sốt Kem Chanh

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn

Contact Me on Zalo